logo-website
Tin mới nhất
logo-co-vua
Trung Tâm Cờ Quốc Tế xây dựng chương trình đào tạo thực tế, thú vị, hiện...
ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL là một tổ chức giáo dục Quốc Tế được thừa hưởng các phương...
lop-nang-khieu
Làm cha làm mẹ ai cũng muốn con mình sinh ra có một sức khỏe tốt, thể chất tốt, thông...

Học Bóng Đá tại quận Bình Thạnh

Với cuộc sống hiện đại gắn liền với công nghệ, làm cho các bé ở lứa tuổi thiếu nhi bị lệ thuộc và ảnh hưởng khá nhiều bởi những lôi cuốn của các thiết bị điện tử. Việc lựa chọn cho con một trò chơi để giúp trẻ thư giãn sau những giờ học căng thẳng cũng như rèn luyện cho trẻ những kỹ năng tốt là mong mỏi tất yếu của nhiều bậc phụ huynh. Đá bóng- môn thể thao mà hầu hết các bé đều yêu thích. Không chỉ là môn thể thao đơn thuần, việc cho con tham gia các lớp bóng đá dành cho thiếu nhi còn mang lại cho trẻ nhiều lợi ích tuyệt vời nữa, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
img-9730

Lợi ích sức khỏe 

Không thể phủ nhận rằng hầu hết các hoạt động thể thao có lợi cho sức khỏe - nhưng câu hỏi là ở mức độ nào? Chơi bóng đá làm trẻ toát ra mồ hôi và nâng cao nhịp tim qua những phản xạ qua lại để đá bóng.

- Việc toát mồ hôi sẽ giúp trẻ thanh lọc độc tố khỏi cơ thể của mình và giảm cân (Chơi một trận bóng đá trong một giờ đốt cháy rất nhiều calo).

- Đây là hoạt động tập thể dục tim mạch tuyệt vời: trái tim đang được đào tạo để bơm với tốc độ cao hơn, nó sẽ trở nên hiệu quả hơn trong việc cung cấp máu lưu thông tốt.

Ngày đăng: 14/03/2019 15:16:57
Họ và Tên: - Email:
615   
COMMENTS (0)
No Comment
Các tin khác

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ
Hotline