logo-website
 • uu-dai-hoc-he

  Chương trình ưu đãi các khóa học hè 2019 cho thiếu nhi tại TP HCM

  Trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia khai giảng các lớp học hè cho thiếu nhi tại tất cả các quận ở TPHCM, giảm ngay 10% học phí khi đăng ký trong tháng 05/2019.

 • hoc-tieng-anh-go-vap-3

  Tầm quan trọng khi cho con học tiếng Anh từ sớm

  Trong thế giới hiện đại ngày nay, để hội nhập toàn cầu chúng ta buộc phải học nhiều điều nếu không muốn tụt lại phía sau, trong đó tiếng Anh là một trong những việc cần học đầu tiên. Việc cho trẻ tiếp xúc sớm với tiếng Anh sẽ giúp trẻ tiếp thu tốt hơn, các cơ quan nghe và phát âm của trẻ tiếp nhận rất nhanh ngôn ngữ trong cuộc sống xung quanh, từ đó giúp trẻ bắt chước dễ dàng. Trên thế giới, tại những quốc gia đa ngôn ngữ, các em nhỏ được tiếp cận với ngôn ngữ thứ hai từ rất sớm.

 • day-hoc-bong-da-tp-hcm-366

  Lớp học bóng đá trong kỳ nghỉ hè cho thiếu nhi tại TP HCM

  Nghỉ hè là thời điểm tốt nhất cho con học chơi bóng đá, môn thể thao này có thể giúp trẻ rèn luyện thể chất, tinh thần, khi học bóng đá trẻ có thể tránh xa những cám dỗ của các trò chơi điện tử vô bổ khác. Trong hè này trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia khai giảng nhiều lớp học bóng đá cho thiếu nhi tại các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, quận 9 TP HCM, với rất nhiều ưu đãi bất ngờ bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký nhé

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ
Hotline